Phẫu thuật LASIK bệnh viện mắt sài gòn cách chuẩn bị

Phẫu thuật LASIK bệnh viện mắt sài gòn cách chuẩn bị

Theo bệnh viện mắt sài gòn sau khi đi đến quyết định cải thiện thị lực của bạn thông qua quy trình Chỉnh sửa Thị lực LASIK, có một vài bước giúp bạn dễ dàng và đôi mắt của bạn, qua các tuần, ngày và ngày phẫu thuật.

Những Keratomileusis trước khi điều trị bằng LASIK, được hỗ trợ bằng Laser, các bước sẽ cần phải được thực hiện không chỉ để giúp quá trình thực hiện mà còn để bảo vệ thị lực của bạn; tất cả điều này bắt đầu với việc kiểm tra mắt trước LASIK, trước tiên để đánh giá các bệnh nhân có khả năng sống sót như một ứng cử viên LASIK.

Phẫu thuật LASIK bệnh viện mắt sài gòn cách chuẩn bị
Phẫu thuật LASIK bệnh viện mắt sài gòn cách chuẩn bị

>> mổ mắt cận thị giá bao nhiêu ở bệnh viện mắt sài gòn

Khám mắt trước phẫu thuật LASIK

Trong các giai đoạn trước phẫu thuật ở xa, kiểm tra mắt trước phẫu thuật LASIK giúp bác sĩ đánh giá bệnh nhân là ứng cử viên cho thủ thuật LASIK. Bài kiểm tra này bao gồm, chủ yếu, gồm sáu phần tìm cách đánh giá xem độ cong của mắt bệnh nhân có thuận lợi cho thủ thuật hay không (độ cong không ổn định có thể dẫn đến chảy nước mắt và các vấn đề về thị lực sau phẫu thuật).

Ngoài ra, độ khô của mắt được đo; LASIK luôn gây khô tạm thời, nhưng bệnh nhân bị khô mắt mãn tính có thể gặp vấn đề với phẫu thuật. Bài kiểm tra ban đầu nên bao gồm:

Phẫu thuật LASIK bệnh viện mắt sài gòn cách chuẩn bị
Phẫu thuật LASIK bệnh viện mắt sài gòn cách chuẩn bị

o Kiểm tra giãn để kiểm tra các bất thường ở mắt

o Đo khúc xạ

o Đo độ dày đồng tử và giác mạc

o Bản đồ địa hình giác mạc

o Phân tích chức năng nước mắt

o Thảo luận về lịch sử y tế, lối sống và kỳ vọng

Vài tuần trước khi làm thủ tục phẫu thuật LASIK

Thành công hay thất bại của phẫu thuật LASIK phụ thuộc vào hình dạng hoặc độ cong của giác mạc, như đã đề cập trước đó. Bởi vì việc đeo kính áp tròng sẽ định hình lại mắt của bạn theo đơn thuốc của người đeo mong muốn, điều này ảnh hưởng đến hình dạng khắc phục, tật khúc xạ của mắt đối với LASIK. Các hướng dẫn để đeo phẫu thuật điều chỉnh thị lực trước LASIK của kính áp tròng như sau:

o Không đeo kính áp tròng mềm trong ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật LASIK

o Không đeo kính áp tròng thấm khí trong ít nhất ba tuần trước khi phẫu thuật LASIK

o Không đeo kính áp tròng cứng trong ít nhất bốn tuần trước khi phẫu thuật LASIK.

Ngày trước khi làm thủ tục phẫu thuật LASIK

Ngày trước khi phẫu thuật, bệnh nhân nên tuân theo ba hướng dẫn trước khi tiến hành phẫu thuật điều chỉnh thị lực LASIK:

o Ngừng sử dụng bất kỳ đồ trang điểm, nước thơm, nước hoa hoặc kem có thể khiến các hạt không mong muốn xâm nhập vào mắt.

o Bệnh nhân nên sắp xếp vận chuyển sau phẫu thuật vì có thể mất vài ngày để điều chỉnh sự thay đổi trong tầm nhìn của họ.

o Bác sĩ phẫu thuật có thể yêu cầu bệnh nhân rửa mắt kỹ để tránh mọi nguy cơ nhiễm trùng.

Ngày phẫu thuật LASIK

Nếu bạn cảm thấy không khỏe vào buổi sáng của cuộc phẫu thuật, hãy thông báo cho văn phòng bác sĩ để xác định xem liệu thủ thuật có cần phải hoãn lại hay không. Trước khi đến bác sĩ phẫu thuật, hãy ăn một bữa ăn nhẹ và nhớ không trang điểm hoặc bôi bất kỳ loại kem dưỡng da, nước hoa, hoặc kem hoặc quần áo nào có thể cản trở khả năng di chuyển hoặc điều hướng của bác sĩ phẫu thuật trong quá trình phẫu thuật.

Sẽ có một phép đo khác về mắt được thực hiện trong ngày phẫu thuật, để đảm bảo mắt đáp ứng các yêu cầu về độ cong được thực hiện trước đó. Bác sĩ phẫu thuật LASIK sẽ xem xét lại các chi tiết của ca phẫu thuật, bao gồm các điểm của các hoạt động và thông báo cho bạn, và bạn là ai, về các yêu cầu của phẫu thuật. Thuốc gây mê và có thể chống lo âu sau đó sẽ được sử dụng.

Có bất kỳ hoạt động là một nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên làm theo các hướng dẫn này sẽ giúp quá trình đạt được tầm nhìn tốt hơn thông qua phẫu thuật LASIK không đau đớn nhất có thể.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn hà nội

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website bệnh viện mắt sài gòn hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *